1985 mệnh gì: Vận mệnh, tình duyên, sự nghiệp

Với những ai quan tâm và muốn tìm hiểu về tử vi của một người thì việc biết được cung mệnh của người đó là điều đầu tiên cần biết. Vậy “Người tuổi Sửu sinh năm 1985 mệnh gì, tuổi 1985 hợp tuổi nào”…, câu trả lời sẽ được giải đáp trong bài viết này.

Nam nữ sinh năm 1985 mệnh gì?

Từ năm sinh, người ta tính toán dựa trên ngũ hành và biết được niên mệnh của người sinh năm 1985 là mệnh Kim, cụ thể là Hải Kim Trung với ý nghĩa là châu báu nằm sâu dưới đại dương. Những người sinh năm này có tính cách khá hiền lành, bề ngoài trầm lặng nhưng rất có thể họ có nhiều đức tính tốt hoặc tài năng ẩn giấu sâu bên trong.

Nam Nữ Sinh Năm 1985 Mệnh Gì: Tình Duyên Sự Nghiệp
Nam Nữ Sinh Năm 1985 Mệnh Gì: Tình Duyên Sự Nghiệp như thế nào

Người nam sinh năm 1985 có cung mệnh là cung Càn đại diện cho băng, tuyết, đá vàng, kết hợp với niên mệnh ra Càn Kim. Người nam cung mệnh này rất có ý chí, luôn khát khao nỗ lực vươn lên khó khăn, tỏa sáng như viên ngọc quý. Nếu có thêm hỗ trợ tài lực từ bên ngoài, cộng với sự nỗ lực không ngừng thì rất có tiền đồ, công danh rộng mở. Họ hợp với những màu thuộc hành Thổ (như vàng, nâu) và hành Kim (bạc, ghi, trắng). Khi mua xe hay chọn vòng tay phong thủy nên chọn các màu này: ví dụ như vòng đá mắt hổ nâu vàng, vòng đá thạch anh trắng…;

Nữ Ất Sửu cung Ly hành Hỏa mang hàm ý là mặt trời, lửa, ấn tín…và đại diện cho trí tuệ, sự sáng suốt văn minh. Dựa trên cung mệnh này thì người nữ sinh năm Ất Sửu thường thông minh nhưng tính tình khá nóng nảy, hợp với màu hành Mộc (xanh da trời, xanh lá) hoặc màu thuộc hành Hỏa (đỏ, tím, cam). Để tăng may mắn tài vận nên mang những trang sức có màu tương hợp như vòng thạch anh tím, vòng thạch anh trắng, vòng mã não màu đen… 

Vận mệnh và sự nghiệp của người sinh năm 1985

Cuộc đời của người sinh năm 1985 có khởi đầu nhiều vất vả, cần chăm chỉ cần mẫn mới thì về trung vận mới không cần lo lắng về tài chính, điều này đúng với cả nam và nữ. Tuy về tài chính có thể không dễ dàng, nhưng người tuổi Ất Sửu có nhiều vận may bất ngờ, tính tình hiền lành hòa nhã nên cũng được người khác thương yêu.

Về gia đạo, tuổi nhỏ cuộc sống gia đình có thể nhiều xáo trộn, đến trung vận cũng có nhiều điều phải lo toan cho gia đình nhưng về hậu vận thì chu toàn và yên ả, có phúc về sau.

Nam Nữ Sinh Năm 1985 Mệnh Gì: Tình Duyên Sự Nghiệp
Nữ ất sửu mệnh mang lộc phát

Đường công danh của người sinh năm 1985 không quá kém nhưng đa phần ở tầm trung, không nổi bật hẳn. Nếu có tư chất cùng với ý chí quyết tâm thì mới có thể thay đổi tài vận, đạt được thành tựu cao. Sau tuổi 32 thì sẽ có những ổn định và bước tiến cao hơn, từ đó về sau thì không có sóng gió đáng kể nào. Nhìn chung, cuộc sống của Ất Sửu không dễ dàng nhưng nhờ đức tính nhẫn nại, cần cù thì cũng được cải thiện nhiều.

Những tuổi hợp với người sinh năm 1985

Người nam sinh năm 1985 hợp với những người sinh cùng năm hoặc Mậu Thìn, Tân Mùi trong công việc làm ăn, khi hợp tác chung sẽ cùng nhau nâng đỡ, tin cậy lẫn nhau để phát triển lâu dài. Đồng thời, khi làm việc với những đối tác, đồng nghiệp tuổi Bính Dần, Mậu Dần, Nhâm Tuất, Giáp Tuất và tuổi Thân thì nên thận trọng bởi dễ gặp điều xui, nên giải hạn hoặc dùng những đồ vật hóa giải xung khắc.

Với người nữ sinh năm 1985 hợp với người tuổi Mùi và tuổi Thìn (đặc biệt là Mậu Thìn), khi làm việc chung sẽ đạt hiệu quả cao, mọi chuyện thuận buồm xuôi gió. Người xung khắc trong công việc cũng giống như với nam 1985, đó là nên thận trọng khi làm việc với người tuổi Dần, tuổi Thân và tuổi Tuất

Người sinh năm 1985 nên mua xe màu gì

Với những phân tích trên về cung mệnh, rút ra được rằng nam sinh 1985 nên mua xe máy, xe ô tô màu vàng, nâu, bạc, ghi, trắng để xe ít hư hại, an toàn hơn mà vận khí cũng tăng. Đối với nữ sinh 1985 nên mua xe các màu xanh da trời, xanh lá, xe màu đỏ, cam và đen cũng khá phù hợp.

Những màu sắc hợp và kiêng kị của người mệnh Kim 1985 ất sửu.
Những màu sắc hợp và kiêng kị của người mệnh Kim

Sinh năm 1985 hợp hướng nào

Đối với người nam sinh 1985 nên chọn các hướng:

  • Hướng tốt: Tây – Tây Bắc – Đông Bắc – Tây Nam – Tây, nên mua nhà hoặc khởi hành các hướng này.
  • Hướng xấu: Bắc – Đông – Đông Nam – Nam cần tránh khởi hành và đặc biệt không nên xây nhà, mua nhà các hướng này.

Đối với người nữ sinh 1985 nên chọn:

  • Hướng tốt: Bắc – Đông – Nam – Đông Nam
  • Hướng xấu: Đông Bắc – Tây – Tây Bắc – Tây Nam

Đường tình duyên của người sinh năm 1985

Đối với nam Ất Sửu

Nam 1985 hợp với nữ cùng tuổi nhất, lấy nhau về thì có số Nhất Phú Quý, cả về tình cảm lẫn đường công danh, con cái đều đẹp, gia đình thuận hòa ấm no. Cặp đôi cùng tuổi này có tính cách giống nhau, đều rất biết thu vén cho gia đình, chăm chỉ chịu khó.

Ngoài ra, nam Ất Sửu năm 1985 cũng hợp với nữ Đinh Mão, Mậu Thìn, Tân Mùi đều rất tốt. Nếu có thể thì chọn người có mệnh Kim, mệnh Thủy và mệnh Thổ thì đều hợp. Đặc biệt các tuổi không hợp là người mệnh Hỏa, mệnh Kim, mệnh Mộc.

Đối với nữ Ất Sửu

Người nữ tuổi Ất Sửu nên lấy chồng tuổi Ất Sửu, hoặc chồng tuổi Quý Hợi, tuổi Canh Thân, Mậu Ngọ. Nên tránh những người có tuổi sau đây bởi nếu lập gia đình với họ thì sẽ có nhiều sóng gió: nam Nhâm Tuất, nam Tân Dậu, nam Bính Thìn, nam Bính Dần..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.